Xu hướng HOT dành cho người sành điệu – Vinhomes Smart City

Sự hội nhập sâu rộng của nền kinh tế khi Việt Nam gia nhập AEC, TPP và ký kết hiệp định thương mại tự do với liên minh châu Âu là đòn bẩy tốt để địa ốc phát triển.

Cơ hội cho thị trường bất động sản ngày càng nâng cao khi luồng vốn ngoại vào lĩnh vực bất động sản ngày càng gia tăng. Việt Nam gia nhập AEC, TPP và ký kết hiệp định thương mại tự do với liên minh châu Âu chính là đòn bẩy tăng sức hội nhập sâu rộng của nền kinh tế trong nước tới khu vực. Đây là nguyên nhân cơ bản dẫn đến làn sóng gia tăng giá bất động sản ở các dự án chung cư.

Giá trị gia tăng và khả năng sinh lời cao

Ông Phạm Sỹ Liêm, Phó chủ tịch Tổng hội Xây dựng Việt Nam nhận định, trong bối cảnh thị trường bất động sản đang hồi phục, nhiều chủ đầu tư đã nắm bắt cơ hội tung ra các sản phẩm khác biệt với sức hút lớn. “Dòng bất động sản cao cấp vẫn còn rất tiềm năng vì người có tiền sẵn sàng chi trả cao để đổi lại một cuộc sống tiện nghi”, ông Liêm cho hay.

Căn hộ thông minh Vinhomes Smart City

Căn hộ thông minh Vinhomes Smart City

Trong vòng 18 tháng trở lại đây, báo cáo chuyên ngành của các đơn vị uy tín như CBRE, Savills tại Việt Nam đều cho thấy, thị trường căn hộ cao cấp có tính thanh khoản ngày càng ổn định hơn.

Không những thế, khả năng sinh lời cao cũng là yếu tố khiến các nhà đầu tư quyết định “xuống tiền” để sở hữu căn hộ thông minh. Thực tế trong một năm trở lại đây, các kênh đầu tư như vàng, chứng khoán, gửi tiết kiệm… không đem lại hiệu quả như kỳ vọng. Tuần đầu tháng 11/2015, giá vàng lao dốc năm phiên liên tiếp, chạm đáy trong vòng ba tháng và chưa có dấu hiệu đổi hướng. Chứng khoán phập phù và lãi suất ngân hàng ở mức thấp.

Nguồn cung gia tăng cũng là cơ hội để khách hàng được lựa chọn sản phẩm có tiềm năng cao, khả năng cho thuê giá tốt, tính thanh khoản nhanh, chủ đầu tư uy tín. “Bất động sản mang thương hiệu Vinhomes luôn được săn lùng. Điều đó cũng góp phần làm tăng giá trị lợi nhuận, đảm bảo tính thanh khoản cao cho sản phẩm”.

Cơ hội sở hữu những căn hộ thông minh đầu tiên

Điện thoại thông minh hay máy tính bảng đã trở nên quen thuộc trong xã hội hiện đại. Cùng với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, những thiết bị này không chỉ dùng để nghe nhạc, lướt Facebook, check email mà còn có thể điều khiển được một số thiết bị trong căn hộ thông minh.

Việc chủ đầu tư mạnh tay đồng bộ hóa hệ thống smart home tại các căn hộ của dự án chính là điểm khác biệt, khẳng định tầm nhìn cũng như vai trò tiên phong của Vinhomes trên thị trường địa ốc. Chung cư Vinhomes Smart City ghi điểm với khách hàng ngay từ khi chưa ra mắt thị trường và tạo nên sức hút bền bỉ trong suốt thời gian qua.

Không chỉ mang phong cách sang trọng, hiện đại, các căn hộ tại Vinhomes Smart City được thiết kế tối ưu, ứng dụng công nghệ smart home ưu việt, bắt nhịp xu hướng kiến tạo phong cách sống tương lai. Hệ thống căn hộ Vinhomes Smart City tích hợp tính năng tự động hóa và điều khiển các thiết bị ánh sáng, âm thanh… qua kết nối Bluetooth, smartphone hoặc máy tính bảng tiện dụng của gia chủ.

Căn hộ thông minh - Vinhomes Smart City

Căn hộ thông minh – Vinhomes Smart City

Cuộc sống hiện nay quá bận rộn, nhiều người bị cuốn vào những vòng xoáy của công việc, các mối quan hệ bạn bè, gia đình. “Do đó, khoảng thời gian ít ỏi khi về nhà rất có giá trị. Đó là khoảng thời gian để nghỉ ngơi, gia đình sum vầy, chia sẻ niềm vui, nỗi buồn với nhau. Chung cư Vinhomes Smart City là một trong những dự án hiếm hoi đáp ứng được không gian tuyệt vời này”

Căn hộ thông minh sẽ giúp gia chủ tiết kiệm được thời gian, đảm bảo an toàn, an ninh, đồng thời thỏa mãn tuyệt đối nhu cầu giải trí cũng như đời sống cá nhân. Các chuyên gia bất động sản và công nghệ đánh giá, sự ra đời của căn hộ thông minh đã thiết lập một tiêu chuẩn cũng như phong cách sống hoàn toàn mới trên thị trường bất động sản.

Với điểm độc đáo về công nghệ, chính sách ưu đãi hấp dẫn, chất lượng đảm bảo, CĐT uy tín, Vinhomes Smart City sẽ được nhiều nhà đầu tư bất động sản săn lùng, đặc biệt là những khách hàng trẻ đam mê công nghệ.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s