Có nên lựa chọn chung cư Vinhomes Smart City?

Dự án Vinhomes Smart City là sự kế thừa và phát huy những tinh hoa trong việc xây dựng, phát triển các khu đô thị xanh hiện đại trước. Đặc biệt, với tầm nhìn chiến lược quan trọng tại khu vực Thanh Xuân – Hà Đông, dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi cùng Royal City sẽ tạo ra một quần thể bất động sản tổng hợp, nhiều điểm sáng cho các nhà đầu tư, các khách hàng có mong muốn tìm kiếm mootk không gian sống tuyệt hảo giữa trung tâm thành phố.

Nhận định từ phía các chuyên gia bất động sản đầu ngành cho thấy 4 ưu điểm vượt trội của chung cư Vinhomes Smart City.

1. Chủ đầu tư uy tín Vingroup

Vingroup được giới đầu tư trong và ngoài nước đánh giá cao về tiến độ cam kết đúng hẹn, chính sách ưu đãi hấp dẫn, luôn cố gắng giữ chữ tín. Đông đảo công chúng biết tới tập đoàn danh tiếng này với qua nhiều dự án thành công trước đây như: : Vinhomes Royal City Nguyễn Trãi, Vinhomes Times City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Tân Cảng…

Chung cư Vinhomes Smart City - Hình ảnh minh họa

Chung cư Vinhomes Smart City – Hình ảnh minh họa

Theo cáo báo các dự án năm 2014, tập đoàn Vingroup có 13 dự án lớn nhỏ,  trong đó 11 dự án có quy mô từ trên 100ha đến 400 ha. Tổng quỹ đất của 13 dự án này lên tới trên 2.525 ha. Địa điểm đầu tư mà Vingroup nhắm đến tập trung ở Hà Nội, TP.HCM, Nha Trang, Quy Nhơn, Phú Quốc,…

Điều này cho thấy tiềm lực kinh tế khổng lồ của Vingroup, dự án nối tiếp dự án liên tục được Vingroup liên tục triển khai. Do vậy, khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào tiến độ và chất lượng lượng chung cư Vinhomes Smart City.

2. Vinhomes Smart City sở hữu vị trí đắc địa

Dự án sở hữu vị trí đáng mơ ước trên tuyến đường Nguyễn trãi kết nối khu vực nội thành và các tỉnh ngoại thành phía Tây Bắc thành phố Hà Nội. Vinhomes Smart City được thừa hưởng nhiều ưu việt bởi xung quanh dự án đều là các công trình đã được quy hoạch hoàn chỉnh và đi vào hoạt động.

  • Phía Đông Nam trùng với chỉ giới đường đỏ phía Đông Nam tuyến đường quy hoạch rộng 20.5m
  • Phía Tây Nam trùng chỉ giới đường đỏ Tây Nam tuyến đường quy hoạch rộng 20.5m
  • Phía Tây Bắc giáp với đường quốc lộ 6 – Nguyễn Trãi
  • Phía Đông Bắc trùng chỉ giới đường đỏ phía Đông Bắc, tuyến đường quy hoạch rộng 17,5 m và nhà máy cao su sao vàng.

Theo thông tin quy hoạch được tổng hợp từ các trang báo lớn, khu đô thị Vinhomes Smart City sẽ được đặt tại số 233 – 235 Nguyễn Trãi (Vị trí của nhà máy Xà Phòng Hà Nội và nhà máy thuốc lá Thăng Long hiện tại) – nơi có mạng lưới nhiều trường đại học lớn, tương lai Vinhomes Smart City sẽ trở thành môi trường tri thức, điểm sáng của khu vực. Các khu công nghiệp đang hoạt động dự kiến sẽ được di dời ra khu vực ngoại thành (Nhà máy thuốc lá Thăng Long sẽ được di chuyển ra khu vực Quốc Oai)

Với lợi thể về vị trí vàng đang sở hữu, dự án sẽ đam tới cơ hội đầu lớn đối với các nhà đầu tư, tạo ra diện mạo mới khu vực Nguyễn Trãi.

3. Hạ tầng giao thông hiện đại

Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi  sở hữu mặt tiền thoáng rộng tại Nguyễn Trãi, sát với đường hầm Nguyễn Trãi – Hà Đông, tiếp giáp ngay tuyến đường sắt trên cao hiện đại của thành phố. Khách hàng có thể dễ dàng di chuyển giữa các khu vực nhờ hệ thống đường quốc lộ thông thống, hiện đại.

Vinhomes Smart City nằm trên tuyến đường có hạ tầng giao thông thuận lợi

Vinhomes Smart City nằm trên tuyến đường có hạ tầng giao thông thuận lợi

4. Thiết kế độc đáo – đẳng cấp

Các dự án trước đây do Vingroup đầu tư và triển khai đều mang tới những thiết kế vô cùng độc đáo và đẳng cấp. Bạn đã được ngắm nhìn khu đô thị Vinhomes Royal City Nguyễn Trãi với phong cách hoàng gia Châu Âu, khu đô thị Vinhomes Times City với kiến trúc sinh thái và đẳng cấp từ đảo quốc Singapore, Vinhomes Gardenia lấy cảm hứng từ đóa hoa nhài tây trong sớm mai cùng lối kiến trúc xanh tạo ra “thành phố ban mai”…

Theo dự kiến khu đô thị Vinhomes Smart City phát triển theo định hướng “siêu đô thị” sẽ là sản phẩm kế thừa các tinh hoa từ chuỗi tiện ích dịch vụ 5 sao Vinhomes trước đây, phát triển phong cách thiết kế thông minh mới mẻ dẫn đầu xu hướng, được xây dựng trên vị trí đắt giá bậc nhất Hà Nội hiện nay.

Không chỉ vậy, từng căn hộ Vinhomes Smart City sẽ được CĐT thiết kế vô cùng đẳng cấp với công nghệ hiện đại Smart Homes – lý giải lý do vì sao Vinhomes Cao- Xà – Lá gắn với cái tên Smart City. Chỉ cần một nút ấn trên chiếc Smart phones hay máy tính bảng, chủ nhân căn hộ có thể điều khiển mọi hoạt động ánh sáng, âm thanh trong ngôi nhà. CĐT đã rất thông minh khi đưa chung cư Vinhomes Smart City đi vào xu hướng mới, hiện đại, văn minh- một xu thế mới của tương lai – ” mốt” .

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s