Yếu tố quan trọng khi lựa chọn căn hộ Vincity Đan Phượng

Trong thời buổi bất động sản đang thay đổi phát triển, chọn mua một chung cư là điều khá khó khăn. Sau đây là một số kinh nghiệm để Quý khách hàng khi mua nhà chung cư nói chung và lựa chọn mua căn hộ tại chung cư Vincity Đan Phượng lựa chọn được căn hộ ưng ý, phù hợp với tiêu chí của bản thân và gia đình.

Chủ đầu tư

Chủ đầu tư là một trong những yếu tố quan trọng mà khách hàng cần phải xem xét khi mua chung cư. Hãy nhìn các khu đô thị làm thay đổi bộ mặt Hà Nội đang hoạt động để tìm cho mình một chủ đầu tư uy tín.

Chủ đầu tư ít thông qua trung gian, trực tiếp bán hàng, đến tận tay khách hàng qua sàn giao dịch của chính họ. Việc này có lợi ích lâu dài tới tận khi bạn nhận nhà, đóng thuế, làm sổ đỏ vì có quy định căn hộ giao dịch qua sàn thì thủ tục đóng thuế, làm sổ đỏ mới nhanh chóng và thuận lợi.

Có tiềm lực tài chính và khả năng tự xây dựng tốt, có các công ty trực tiếp thi công, bằng nội lực, sử dụng dịch vụ các công ty nội bộ tập đoàn, vật tư, thiết kế… Họ sẽ có cách giảm được giá thành xây dựng và đảm bảo tiến độ cho khách hàng.

Chủ đầu tư được nhiều ngân hàng liên kết và hỗ trợ. Các ngân hàng có bộ phận thẩm định và đánh giá năng lực chủ đầu tư tốt hơn chúng ta nhiều…

VinGroup là chủ đầu tư của dự án Vincity Đan Phượng các tập đoàn này là đại gia trong ngành bất động sản có uy tín, kinh nghiệm lâu năm đã được chứng minh qua các dự án lớn của mình.

Hạ tầng

Hạ tầng của một khu chung cư có rất nhiều yếu tố phải quan tâm. Từ vị trí, ta có mối tương quan với hạ tầng có sẵn của các khu đô thị và phường xóm lân cận. Hãy đặt ra các câu hỏi sau về hạ tầng và đánh dấu cho điểm, nếu đạt 70% yêu cầu là bạn có thể đã tìm được một khu chung cư ưng ý.

  • Hạ tầng văn hóa, tâm linh: gần trung tâm văn hóa, nơi thể thao giải trí, hồ bơi…
  • Hạ tầng nhân sinh: cộng đồng công dân có văn minh, đồng đều văn hóa và lối sống hay gần khu dân cư.
  • Hạ tầng tương lai: quy hoạch chung tổng thể khu đô thị và các khu lân cận có hài hòa, phát triển.
  • Hạ tầng phong thủy: nền đất khu vực có lành, không từng là khu vực nghĩa trang, gần bệnh viện truyền nhiễm, cuối nguồn sông nước thải, nền địa chất có ổn định.
  • Hạ tầng an ninh: khu vực có tình hình trị an, công an phường/xã có mạnh, các tổ chức đoàn thể có hoạt động thường xuyên.
  • Hà tầng nội bộ: phí sinh hoạt hàng tháng, đội ngũ quản lý tòa nhà, quy củ và quy định của của ban quản trị, chỗ gửi xe, nơi sinh hoạt chung…
  • Hạ tầng thiết yếu đảm bảo cuộc sống hàng ngày: điện, đường, trường, trạm, nước sạch, chợ, bệnh viện, công viên, các tiệm ăn, dịch vụ hành chính công… có đầy đủ và thuận lợi.
  • Hạ tầng môi trường: gần sông, hồ nước sạch, cách xa khu công nghiệp, khu dịch vụ, không gian yên tĩnh, môi sinh trong lành, nhiều cây xanh, có hồ điều hòa, có nhiều khoảng không công cộng.

Vị trí tương quan với cả khu vực và cả thủ đô Hà Nội thế nào? Tương lai có phát triển không? Thuận tiện về giao thông cho các thành viên trong giá đình không?

Với những yếu tố trên căn hộ tại dự án Vincity có thể đáp ứng hoàn hảo mọi tiêu chí của khách hàng đặt ra. Chính bởi một không gian xanh lý tưởng đó, mà Vincity Đan Phượng thu hút được đông đảo khách hàng mua để ở và nhà đầu tư, bởi trong tương lai không xa, giá trị đầu tư và sở hữu căn hộ này sẽ tăng lên gấp bội.

Hiện nay nhiều khách hàng đang “đợi” dự án chính thức ra mắt để mua vì để ở hay đầu tư đều chắc chắn sinh lời. Tuy nhiên, tính đến thời điểm này, thông tin chính thức về thời điểm ra mắt, chính sách mở bán dự án Vincity Đan Phượng hiện chưa được công bố.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s