Sở hữu căn hộ giá rẻ của Vinhomes?

Năm 2017 VinGroup sẽ cho ra mắt dự án Vincity Đan Phượng nằm ngay gần quốc lộ 32 quy mô hơn 300ha, tích hợp các tiện ích cao cấp mà chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam đã thực hiện trước đó. Thông tin tổng thể dự án Vincity Đan Phượng được xây dựng khép kín phía Tây thành phố Hà Nội.

Dự án sau khi hoàn thành sẽ tập trung dân cư sinh sống đông đúc với các tiện nghi về trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí chuẩn quốc tế được VinGroup chú trọng đầu tư. Và đây cũng là nơi trọng điểm của thành phố trong công dãn dân, giảm áp lực dân số cho vùng trung tâm nên chắc chắn sẽ được sự quan tâm của nhà nước, nâng cao mức sống cho người dân.

không gian sống xanh tại vincity Đan Phượng - Hình ảnh minh họa

không gian sống xanh tại vincity Đan Phượng – Hình ảnh minh họa

Không gian xanh trong đô thị

Cuộc sống ngày càng trở nên tất bật với khối lượng công việc ngày càng nhiều, nhu cầu về không gian sống thoải mái với hệ thống cây xanh tươi mát, không khí trong lành cũng vì vậy mà được ưa chuộng nhiều hơn trong việc lựa chọn nhà ở. Các căn hộ trong Vincity được bao quanh bởi hệ thống khuôn viên xanh mát với các khu tập thể dục thể thao cùng bầu không khí trong lành sẽ xua tan đi mọi mệt mỏi căng thẳng trong công việc và cuộc sống của người dân.

Ngoài ra, thiết kế của căn hộ hướng ra phía sông Hồng làm cho không khí trong khu vực này luôn mát mẻ, nâng cao giá trị thẩm mỹ và mang lại sinh khí tốt cho gia chủ.

Giao thông thuận lợi

Sự phát triển của các tuyến đường giao thông khu phía Tây Hà Nội trong thời gian gần đây đã góp phần tăng thêm giá trị cho dự án chung cư Vincity Đan Phượng VinGroup, đặc biệt kết nối các vùng kinh tế trọng điểm phía Tây. Việc xây dựng, kết nối các tuyến đường giao thông sẽ góp phần thay đổi bộ mặt của khu vực nói riêng và cả nước nói chung, việc di chuyển cũng trở nên dễ dàng và nhanh chóng.

Từ chung cư Vicnity Đan Phượng chỉ mất từ 15-20 phút để di chuyển tới cầu Nhật Tân, cầu Bắc Thăng Long,.….Các tuyến cao tốc như Nội Bài – Lào Cai, đường Vành đai 3,..nhất là tuyến tàu điện sắp hoàn thành Nhổn – Ga Hà Nội đã tạo cầu nối to lớn cho sự phát triển toàn diện của phía Tây thành phố.

Với kinh nghiệm, uy tín và tiềm lực tài chính của một chủ đầu tư lớn nhất hiện nay, Vingroup đã khiến khu đô thị Vincity Đan Phượng trở thành một khu đôt hị đắt giá nhưng giá không đắt, lợi thế về mọi mặt, đem đến mọi điều tốt đẹp nhất, xứng đáng đẳng cấp của những cư dân văn minh, thượng lưu.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s